PUNJAB VIDHAN SABHA SECRETARIAT NOTIFICATION

The 16th July, 2024

- 1. Sardar Gurpreet Singh Banawali
- 2. Sardar Amansher Singh (Shery Kalsi)
- Shri Amit Rattan Kotfatta
- 4. Shri Avtar Singh Junior
- 5. Sardar Daljit Singh Grewal (Bhola)
- 6. Shri Dinesh Kumar Chadha
- Sardar Jagtar Singh Diyalpura
- Sardar Jiwan Singh Sangowal
- Sardar Kulwant Singh Sidhu
- 10. Sardar Rupinder Singh
- 11. Shri Rajneesh Kumar Dahiya
- 12. Rana Inder Partap Singh
- 13. Shri Sandeep Jakhar

Under Rule 184 (1) read with Rule 207 of the Rules of Procedure and Conduct of Business in the Punjab Vidhan Sabha (Punjab Legislative Assembly), The Hon'ble Speaker has appointed Sardar Gurpreet Singh Banawali, M.L.A., as Chairman of the Committee.

DATED CHANDIGARH The 16th July, 2024 Ram Lok Khatana, Secretary.

ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਤਾ, ਦੰਡੀਗੜ੍ਹ ।

<u>ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਸਕੱਤਰੇਤ</u> ਅਧਿਸੂਚਨਾ

16 ਜੁਲਾਈ, 2024

- 1. ਸਰਦਾਰ ਗੁਰਪ੍ਰੀਤ ਸਿੰਘ ਬਨਾਂਵਾਲੀ
- ਸਰਦਾਰ ਅਮਨਸ਼ੇਰ ਸਿੰਘ (ਸ਼ੈਰੀ ਕਲਸੀ)
- 3. ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਰਤਨ ਕੋਟਫੱਤਾ
- 4. ਸ਼੍ਰੀ ਅਵਤਾਰ ਸਿੰਘ ਜੁਨੀਅਰ
- 5. ਸਰਦਾਰ ਦਲਜੀਤ ਸਿੰਘ ਗਰੇਵਾਲ (ਭੋਲਾ)
- 6. ਸ਼੍ਰੀ ਦਿਨੇਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਚੱਢਾ
- 7. ਸਰਦਾਰ ਜਗਤਾਰ ਸਿੰਘ ਦਿਆਲਪੁਰਾ
- 8. ਸਰਦਾਰ ਜੀਵਨ ਸਿੰਘ ਸੰਗੋਵਾਲ
- 9. ਸਰਦਾਰ ਕੁਲਵੰਤ ਸਿੰਘ ਸਿੱਧੂ
- 10. ਸਰਦਾਰ ਰੁਪਿੰਦਰ ਸਿੰਘ
- 11. ਸ਼੍ਰੀ ਰਜਨੀਸ਼ ਕੁਮਾਰ ਦਹੀਆ
- 12. ਰਾਣਾ ਇੰਦਰ ਪ੍ਰਤਾਪ ਸਿੰਘ
- 13. ਸ਼੍ਰੀ ਸੰਦੀਪ ਜਾਖੜ

ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੀ ਕਾਰਜਵਿਧੀ ਅਤੇ ਕਾਰਜ ਸੰਚਾਲਣ ਨਿਯਮਾਂਵਲੀ ਦੇ ਨਿਯਮ 207 ਨਾਲ ਪੜ੍ਹੇ ਜਾਂਦੇ ਨਿਯਮ 184 (1) ਅਧੀਨ ਮਾਨਯੋਗ ਸਪੀਕਰ ਸਾਹਿਬ ਨੇ ਸਰਦਾਰ ਗੁਰਪ੍ਰੀਤ ਸਿੰਘ ਬਨਾਂਵਾਲੀ, ਐਮ.ਐਲ.ਏ. ਨੂੰ ਕਮੇਟੀ ਦਾ ਸਭਾਪਤੀ ਨਿਯੁਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।

ਮਿਤੀ : ਚੰਡੀਗੜ੍ਹ: 16 ਜੁਲਾਈ, 2024 ਰਾਮ ਲੋਕ ਖਟਾਣਾ, ਸਕੱਤਰ।

ਰਿਪਰਤੇਣ ਪੰਜਾਬ ਵਿਧਾਨ ਸਤਾ। ਵੱਡੀਗੜ੍ਹ ।